08:40 ICT Thứ năm, 15/04/2021
Tin từ Bộ Y Tế
Sở y tế thái nguyên

Văn bản quản lý

Trang chủ » Hoạt động bệnh viện » Tin hoạt động

THI TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2019

Thứ ba - 27/08/2019 08:54
THI TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2019

THI TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2019

HỘI THI TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG – HỘ SINH - KỸ THUẬT VIÊN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN ĐỊNH HÓA NĂM 2019
Nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa kiến thức chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa ứng xử, giao tiếp của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên nói riêng và đội ngũ nhân viên Bệnh viện nói chung, tạo niềm tin, sự hài lòng của người bệnh, gia đình người bệnh và cộng đồng. Phát động và duy trì phong trào thi đua chăm sóc phục vụ người bệnh hướng tới tính chuyên nghiệp trong thực hành nghề, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nhân dân. 
Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, Phòng Điều dưỡng đã tổ chức Hội thi tay nghề Điều dưỡng – Hộ sinh - Kỹ Thuật viên năm 2019 từ các ngày 21 - 23 tháng 8 năm 2019. Hội thi có 50 thí sinh ở cả các khoa/phòng tham gia với 2 vòng thi:
- Vòng 1: Thi lý thuyết : Thi theo hình thức trắc nghiệm 50 câu thời gian làm bài là 20 phút; gồm có 3 dạng  chọn câu đúng nhất,tình huống và kết hợp chọn chéo, theo chuyên khoa. 
- Vòng 2: Thi thực hành bằng hình thức thực hiện các kỹ thuật chuyên môn, kỹ thuật điều dưỡng, thời gian tổ chức thi chạy trạm là một  ngày. Bên cạnh phần thi thực hành kỹ thuật chăm sóc người bệnh, thí sinh còn thi nhận định liên quan đến tình huống bệnh, đến công việc chăm sóc tại khoa mà thí sinh đang công tác.  
Hội thi khai mạc lúc 15h ngày 21/08/2019 tại Hội trường Bệnh viện đa khoa huyện Định Hóa.
Phát biểu khai mạc Hội thi, BSCKI Trần Ngọc Thắng  –  Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Định Hóa kì vọng Hội thi sẽ là dịp để khảo sát, đánh giá chất lượng chuyên môn của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của Bệnh viện. Nhằm tạo tiền đề để nhân viên Bệnh viện phấn đấu hoàn thiện, nâng cao kiến thức chuyên môn, rèn luyện tay nghề trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh. 

BSCK.I  Trần Ngọc Thắng  tuyên bố khai mạc Hội thi


CNĐD. Nguyễn Thị Phượng- Trưởng phòng Điều dưỡng
Đọc quyết định thành lập ban tổ chức, ban giám khảo của Hội thiCNĐD. Hoàng Thị Hường – Phòng Điều dưỡng, thông qua thể lệ Hội thi

Đc Nguyễn Duy Điệp – Phó trưởng phòng QLCL&CTXH
Thay mặt Ban Giám khảo Hội thi rút kinh nghiệm
 
Qua 2,5  ngày thi lý thuyết và thi  thực hành với sự nỗ lực học tập và sự công tâm của các Giám khảo. Hội thi đạt kết quả cao đáng khích lệ, cụ thể: có 43 người loại giỏi, đạt 86%;  loại khá có 7 người, đạt 14%, không có thí sinh  đạt loại trung bình.
Bệnh viện đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 10 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt giải. Giải nhất Hội thi thuộc về Nữ hộ sinh Phạm Thị Hà - khoa Ngoại - Sản.
BSCKI  Trần Ngọc Thắng  - Phó Giám đốc, Phó Trưởng ban tổ chức Hội thi
 Trao giải nhất Hội thi cho Nữ hộ sinh Phạm Thị Hà - khoa Ngoại - Sản
Qua hội thi cũng đã giúp cho đội ngũ điều dưỡng – hộ sinh – kỹ thuật viên rút ra nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các quy trình kỹ thuật, chăm sóc người bệnh, cách xử trí nhanh nhạy trong việc cấp cứu bệnh nhân góp phần cùng với Bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Hội thi bế mạc vào lúc 17h ngày 23/08/2019.
Một số hình ảnh tại Hội thi:Tác giả bài viết: CNĐD: Nguyễn Duy Điệp - PTP QLCL&CTXH

Nguồn tin: Bệnh viện đa khoa huyện Định hóa

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Bộ Y Tế
Chương trình giảm nghèo
Mùa hè xanh

Album ảnh

  • Tên hình ảnh 4
  • Tên hình ảnh 3
  • Tên hình ảnh 2
  • Tên hình ảnh 1
  • Tên hình ảnh 1
  • Tên hình ảnh 2
  • Tên hình ảnh 1

Phóng Sự

Thống kê website

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 461

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14160

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 990395